Điện lạnh Miền Nam: lắp đặt kho lạnh tại Đà Lạt

Thành phố Đà Lạt là tỉnh lỵ của tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam.Trải qua những khoảng thời gian thăng trầm của hai cuộc chiến tranh cùng giai đoạn khó khăn những thập niên 1970–1980, Đà Lạt ngày nay là một thành phố 211 ngàn dân, đô thị loại I trực thuộc tỉnh, giữ vai trò trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của tỉnh Lâm Đồng.Và trong những năm gần đây, nền kinh tế ở đây phát triển nhanh chóng, đẩy theo sự thúc đẩy của các dịch vụ hậu cần đi theo như:

+ Các công trình nhà hàng, khách sạn, các khu du lịch..thi đua mọc lên, đi kèm đó là sử dụng kho lạnh để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình cũng được xây dựng.
+ Các loại kho lạnh bảo quản thực phẩm, nông sản, thủy hải sản cũng thi đua nhau mọc lên.
+ Các nhà sạch, kho sạch để bảo quản thuốc, các vật tư cách nhiệt….
+ Các công trình nhà sạch, các công trình bảo quản hạt giống…

Nhận thấy nơi đây là một tiềm năng phát triển kinh tế. Vì lễ đó mà Điện lạnh Miền Nam đã mở rộng khu vực kinh doanh cung cấp kho lạnh về với thành phố ngàn hoa này.
Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh công nghiệp về lắp đặt kho lạnh, kho đông, kho mát. Chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá tối ưu nhất cho quý khách, giúp quý khách chủ động trong chi phí .

lắp đặt kho lạnh tại đà lạt 0902499011

Chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt máy lạnh công nghiệp tại Đà Lạt, kho lạnh, kho mát, kho đông và dịch vụ bảo trì điện lạnh công nghiệp:

* LẮP ĐẶT CÁC LOẠI KHO:

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm
Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản (rau, củ, quả)
Lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm
Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm
Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa , bảo quản hàng chuẩn bị xuất kho.
Lắp đặt kho lạnh cấp đông
Lắp đặt kho lạnh công nghiệp với suất chứa từ 10 đến 100.000 tấn
Lắp đặt kho lạnh chế biến thực phẩm, trữ đông lạnh, thủy sản…..
Lắp đặt kho lạnh

BẢO TRÌ KHO LẠNH CÔNG NGHIỆP TẠI ĐÀ LẠT :

Quá trình sử dụng lâu dài của các loại máy cũng sẽ hao mòn theo thời gian, nhằm đáp ứng quý khách có nhu cầu lắp đặt bảo trì điện lạnh Công nghiệp tại Đà Lạt điện lạnh Miền Nam cung cấp các dịch vụ sau:

Bảo trì kho lạnh, kho mát, kho đông không hoạt động
Bảo trì kho lạnh không lạnh, không đủ nhiệt độ lạnh, kém lạnh
Bảo trì kho lạnh chạy liên tục,
Bảo trì kho lạnh không có tín hiệu đèn.
Và nhiều trường hợp khác……..

Với phương châm “lấy chất lượng làm đầu”,”Vì lợi ích của khách hàng là trên hết” mọi dịch vụ của Điện lạnh Miền Nam luôn luôn đáp ứng nhu cầu cần thiết, tính hiệu quả cao … cho Quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý, tốc độ triển khai công việc nhanh nhất.
“Sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi”

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt kho lạnh vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận tình.

Xem thêm: sua may lanh chiller – sua may lanh cong nghiep  – may  lam lanh nuoc – block may lạnh – ban block may lanh  –  cung cap block may lanh  – kho lạnh – lap dat kho lanh – kho bao quan thuc pham

Advertisements