Lắp đặt kho lạnh tại quận Tân Bình

Quận Tân Bình là một trong các quận của TP.HCM có những lĩnh vực kinh tế càng ngày càng phát triển. kèm theo đó, như cầu lắp đặt kho lạnh, kho bảo quản là một trong những nhu cầu cần thiết trong các nhà hàng, khách sạn, tòa nhà, siêu thị, công ty và nhiều nơi khác để bảo quản thuốc, trà xanh, rau củ, trữ đồng hải sản, gia cầm…
Tuy nhiên việc tìm được một đơn vị uy tín chất lượng để lắp đặt kho lạnh tại Quận Tân Bình không phải lúc nào cũng thuận lợi và đó cũng là sự lo lắng lớn nhất của các quản lý.
Các bạn đừng lo lắng, tôi xin giới thiệu với các bạn Công ty cổ phần cơ Điện Lạnh Miền Nam; Là công ty chuyên hoạt kinh doanh cung cấp các hệ thống lạnh như: kho lạnh, kho mát, kho đông….
Với những người quản lý đang lo âu về vấn đề tìm được một đơn vị uy tín chất lượng trong lĩnh vực thiết kế thi công lắp đặt kho lạnh. Bạn đừng lo và hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo, cộng với quy trình lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện, giá thành cạnh tranh, và lấy uy tín làm đầu sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng nhất.

Công ty Cổ phần cơ Điện Lạnh Miền Nam – chuyên nhận tư vấn thiết kế và lắp đặt kho lạnh . Với đội ngủ kỷ thuật chuyên nghiệp và có uy tín,chúng tôi đã nhận lắp kho lạnh cho các nhà máy đông lạnh, khu công nghiệp đông lạnh tại Bình Dương.

Điện Lạnh Miền Nam chuyên lắp đặt kho lạnh trong các lĩnh vực như:

-Kho lạnh bảo quản thủy sản.

-Kho lạnh lưu trữ kem.

Kho lạnh bảo quản thực phẩm….

Kho lạnh bảo quản mà hiện nay chúng tôi đang cung cấp trên thị trường đảm bảo:

-Nhiệt độ bảo quản lạnh thường nằm trong khoảng 0ºC ÷ -20ºC

-Kho lạnh được lắp ghép từ các tấm panel(tấm cách nhiệt) tiền chế Polyuretan (PU) hoặc EPS được lắp ghép với nhau bằng các khoá cam locking hoặc mộng âm dương.

-Kho có hình thức đẹp,gọn và giá thành tương đối rẻ, rất thuận tiện khi lắp đặt, tháo dỡ và bảo quản các mặt hàng thực phẩm,nông sản,thuốc men, dược liệu…

Ngoài ra chúng tôi còn:

* Thiết kế theo mọi kích cỡ và yêu cầu

* Lắp đặt trọn gói các hệ thống kho lanh thương nghiệp, kho lạnh công nghiệp sức chứa từ 1 tấn – 100 tấn hàng, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách đặt hàng.

* Lắp ráp, sửa chữa, Kho lạnh mini, Kho mát, Kho trữ thực phẩm siêu thị, máy làm lạnh nước hồ cá, làm lạnh khuôn, làm lạnh nước dây chuyền, kho cấp đông lạnh trực tiếp, gián tiếp,

* Nhiệt độ từ +20ºC đến -45ºC hiển thị màn hình điện tử tự động, hoặc điều khiển vi tính.

* Với các công suất hàng từ 1 tấn đến 100 tấn tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đến với Công ty cổ phần cơ Điện Lạnh Miền Nam, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi sau:

-Bảo trì,thi công, sửa chữa tận nơi

-Thời gian lắp đặt nhanh chóng

-Chi phí rẻ.

-Phục vụ tận tình, chu đáo.

-Chăm sóc, hỗ trợ, tư vấn khách hàng miễn phí.

Điện Lạnh Miền Nam luôn luôn đặt tiêu chí chất lượng lên là hàng đầu. Lợi ích của khách hàng là niềm hân hoan cho công ty chúng tôi

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH MIỀN NAM
VP: 343/23 Nơ Trang Long P.13 Q. Bình Thạnh,TPHCM
Điện thoại: (08) 3553 3455 – 0902 499 011- Fax: (08) 3553 3357
Website: dienlanhmiennam.com
Email:dienlanhmiennam2013@gmail.com

Advertisements